Hè Như Ý, Xăng Miễn Phí

Trong tháng 6 này, Mitsubishi An Dân thực hiện chương trình "THỬ THÁCH TIẾT KIỆM NHIÊN LIỆU CÙNG MIRAGE/ATTRAGE"

Showroom Mitsubishi An Dân ngày đầu khai trương

Khách hàng miền Bắc có thể đến Mitsubishi An Dân tìm hiểu sản phẩm, trải nghiệm các tiện ích và dịch vụ bảo hành sửa chữa tiêu chuẩn 3S.

CHÂN DUNG NHÀ THIẾT KẾ TÀI BA THỔI NGUỒN SINH KHÍ MỚI CHO MITSUBISHI MOTORS

Đã gần tuổi 70, nhưng ông Tsunehiro Kunimoto vẫn đảm đương vị trí Giám đốc thiết kế toàn cầu tại Mitsubishi, một trong những hãng xe hơi lớn tại Nhật Bản. Không những thế, những thành công ấn tượng của Mitsubishi trong thời gian qua có dấu ấn không nhỏ của vị thuyền trưởng lão luyện này.

Thêm một showroom xe hơi Nhật Bản quy mô lớn có mặt tại Hà Nội

Nhật Bản được biết đến như 1 quốc gia có ngành công nghiệp sản xuất xe hơi hàng đầu Châu Á, chất lượng và mẫu mã đặc biệt được người dùng Việt Nam ưa chuộng.

Câu chuyện về người "thuyền trưởng" lão luyện thổi sinh khí mới cho Mitsubishi Motors

Cùng với sự xuất hiện của những dòng xe mới đi theo ngôn ngữ thiết kế Dynamic Shield, các đại lý mới của Mitsubishi ra đời song song với chất lượng dịch vụ được nâng tầm là những biểu hiện cho thấy chiến lược mới của vị thuyền trưởng già Tsunehiro Kunimoto đã thực sự hiệu quả trên toàn thế giới, trong đó có cả thị trường Việt Nam.

Mitsubishi Pajero Sport 2017 chinh phục "tiểu sa mạc"

Những gì trải qua tại "tiểu sa mạc" đồi cát Bàu Trắng ngày hôm đó không thể quên được, cảm xúc như bị trêu đùa, liên tục thay đổi giữa sợ hãi và phấn khích.

Off-road kiểu “Dakar Rally” với Mitsubishi All New Pajero Sport tại đồi cát Bàu Trắng

Như “thả hổ về rừng”, tay đua 2 lần vô địch Dakar Rally – ông Hiroshi Masuoka – đã lái trình diễn xe Mitsubishi Pajero Sport hoàn toàn mới offroad đồi cát Bàu Trắng cực kỳ ngoạn mục, trải...

GỬI TRỌN TÌNH YÊU CHO “ Một nửa thế giới”

Chương trình ưu đãi dành tặng khách hàng Nữ tại Mitsubishi An Dân nhân ngày quốc tế phụ nữ 8/3.
Ngày 8/3 luôn là một ngày đặc biệt đầy ý nghĩa để tôn vinh phái đẹp trên toàn thế giới. Với mong muốn đem lại cho quý khách hàng một ngày lễ trọn vẹn và ấm áp, Mitsubishi An Dân hân hạnh dành tặng quý khách hàng chương trình « 8-3 – Gửi trọn yêu thương » thay cho lời cảm ơn chân thành nhất tới các khách...

Hành trình khám phá sức mạnh Mitsubishi Pajero Sport 2017

Hành trình khám phá sức mạnh Mitsubishi Pajero Sport 2017 diễn ra trong 2 ngày (22-23/2), với muôn vàn những trải nghiệm đặc biệt tại đích đến Phan Thiết.

Khởi động xe khi khóa thông minh hết pin hay gặp trục trặc

Với những dòng xe 

Tin tức

Tin Tổng Hợp

Tin Khuyến Mại

Tuyển Dụng