Mitsubishi bàn giao 200 xe Attrage cho công ty Futa Buslines

 
Ngày 29/03/2016, 200 xe Mitsubishi Attrage đã được bàn giao cho Công ty Cổ phần xe khách Phương Trang Futa Buslines.
 
Lễ bàn giao xe diễn ra vào 9h30 ngày 29/03/2016 tại công ty Mitsubishi Motors Việt Nam, TP.HCM  với 3 đại diện đến từ công ty Phương Trang, đại lý An Dân và ngân hàng Quốc Dân (NCB). Buổi lễ bàn giao thể hiện sự trân trọng của Mitsubishi Motors và Đại lý An Dân dành cho khách hàng chiến lược Phương Trang FUTA Buslines, đồng thời khẳng định sự tin tưởng của khách hàng đối với các sản phẩm chất lượng của Mitsubishi Motors.
 
Với lịch sử 14 năm, Công ty Cổ phần xe khách Phương Trang Futa Buslines là một hãng xe uy tín hoạt động trong lĩnh vực mua bán xe ô tô, taxi, vận tải hành khách đứng đầu cả nước với hơn 20 triệu lượt khách, 200 nghìn lượt vé online hàng năm. Bên cạnh đó Phương Trang cũng sở hữu hơn 200 phòng vé, Trạm trung chuyển, bến xe trên toàn hệ thống FUTA. Luôn mong muốn mang đến các khách hàng những trải nghiệm thực sự chất lượng trong mỗi chuyến đi, Phương Trang đã lựa chọn sản phẩm Mitsubishi Attrage cho sự đáp ứng hoàn hảo những tiêu chí của mình trong việc lựa chọn dòng xe phù hợp 4 chỗ phù hợp, tiết kiệm nhiên liệu và phục vụ đắc lực cho nhu cầu mở rộng kinh doanh cũng như sự an tâm cho khách hàng.
 
Là mẫu xe lý tưởng cho sử dụng cá nhân và các dịch vụ vận chuyển, sức cuốn hút của Mitsubishi Attrage đến từ phong thái lịch lãm, nội thất tiện nghi, sang trọng, khả năng vận hành mạnh mẽ và sự an toàn chuẩn mực cùng một mức giá lý tưởng. Đặc biệt, được trang bị các công nghệ tiên tiến nhất của Mitsubishi như động cơ MIVEC, công nghệ hộp số thông minh INVECS, khung xe RISE giảm trọng lượng, thiết kế tối ưu lực cản gió…, Mitsubishi Attrage là mẫu xe sedan 5 có mức tiêu thụ nhiên liệu tiết kiệm hàng đầu trong phân khúc với mức công bố 4.7L/100km, đáp ứng hiệu quả kế hoạch đầu tư và kinh doanh của các công ty vận tải hành khách. Trong các hành trình thử thách hiệu quả tiết kiệm nhiên liệu thực tế, Attrage thậm chí đã đạt kết quả tốt hơn số liệu công bố trên với kỷ lục 4.22L/100km được đo và kiểm nghiệm bởi phóng viên. 
 
Cùng với hệ thống phân phối và dịch vụ phụ tùng ngày càng cải thiện, những mẫu xe như Mitsubishi Attrage nói riêng và các sản phẩm của Mitsubishi Motors nói chung đang chiếm được niềm tin và là lựa chọn hàng đầu không chỉ của các doanh nghiệp mà cả các khách hàng cá nhân. 
 
Mitsubishi Attrage được phân phối gồm 3 phiên bản với giá từ 480.900.000 VNĐ (bao gồm thuế và đầu CD/DVD).
 

Tin tức

Tin Tổng Hợp

Tin Khuyến Mại

Tuyển Dụng